10102012

Ngủ ban ngày quả nhiên hay mơ thấy chuyện kỳ quái. Thấy Long đi lập gia đình, rồi bị người nhà phát hiện là vẫn luôn lén lúc sưu tầm hình Tốp, cuối cùng bị nhiều kẻ cơ hội nói xấu hãm hại, bị đuổi khỏi nhà, rất thương tâm ọ_ọ Trong giấc mơ không rõ Tốp đi đâu, chỉ biết họ không ở bên nhau, Long bị đuổi khỏi nhà đi lang thang là mol thức dậy. Có lẽ nên mơ tiếp phần 2 xem tình trạng Tốp thế nào, mơ tiếp phần 3 cho happy ending. Thật lòng nhìn thấy những người lạ này dễ thương với nhau thì thấy vui thôi, không mong ước gì. Với có một thứ gọi là nguồn cảm hứng, hiện tại Long và đồng bọn đóng vai trò đó, nhất là nếu gặp trúng người viết về những người lạ ấy thật hay, như Thy.

Order cả đống hàng ở DVDHeaven, chờ gần một tháng không thấy nó ship, hỏi năm lần bảy lượt thì nói hết hàng rồi, thôi mình thương tâm không kém Long bị đuổi khỏi nhà trong mơ ọ_ọ

Muốn xem “Looper” của JGL nhưng Việt Nam không chiếu. Dạo này ra rạp hay ưu tiên xem phim hoạt hình, Megastar quận 7 vốn vắng vẻ, mol thất nghiệp rảnh rang đi ban ngày trong tuần có hôm cả rạp chả có ai, cảm giác của ngày xưa đi xem phim hoạt hình ở quê giá vé 1000 đồng.

Có nhiều kế hoạch vĩ đại ví dụ làm lịch 2013 và nhiều thứ khác, thỉnh thoảng ước gì siêng được như con người lấp lánh Mập Gò Vấp.

Để tránh entry quá ngắn xin được chèn thêm bài hát đang thích của Lana Del Rey – “Summertime Sadness”. Lana nói chỉ luôn hát về một người, nghe giọng Lana hát thì người ấy hẳn làm Lana hết feeling alive rồi lại hấp hối, cảm giác Lana luôn hát về tình yêu như một thứ làm hưng phấn đến ngợp thở – không chỉ bản thân bài hát mà còn do cách hát nữa, yêu cảm giác rất điện-ảnh và xưa cũ trong nhạc Lana, thích hợp nhất là nghe về đêm, và trên đường xa.

2 Comment

  1. boris nee says:

    ngày trước có một lần cũng mơ thấy hai thằng gay. chúng ngồi ở trước mặt mình nhớ lúc đó cả hai còn ngồi rất sát. và thế là chụp được tấm ảnh trong mơ. ảnh của hai thằng gay.

    ^^

    mấy đêm rồi thì mơ thấy một ngôi nhà và một quán bar. định viết dài thật dài về hai thứ đó nhưng không biết nữa. à long còn sinh em bé cho top thy là đồ khốn nạn.

  2. Qúa khốn nạn ::huh:: Long dù sao vẫn là một người đàn ông chân chính =))))))

Leave a Reply