July nhảm

1. Muốn có một căn phòng đứng yên, ý là một chỗ ở ổn định, rộng một chút. Muốn mua giấy dán tường về dán tứ phía, hoa văn anh đào như trong Cõi Mộc hoặc chấm bi đủ màu kiểu retro, đóng một cái bàn dài thật dài – đặt hết một phần cuộc đời mình lên đó (máy tính, máy in, máy scan, wacom,… nè).

2. Muốn đi xem Take That live. Tốt nhất mở màn bằng “Kidz”, kết thúc emo chút xíu bằng “When we were young”. Tới lúc fangirl bèo bọt này có đủ điều kiện xem mấy chú live, hy vọng mấy chú chưa tan rã. Tiện thể, bài nhạc chờ hiện tại của mình là “Shine”, chú Mark Owen hát chính.

Tấm này là nửa đêm nghe xong bài “The flood” ngồi dậy cắt hình làm luôn nè~

3. Một ngày có 48 tiếng thì tốt, hoặc có 2 Mol, Mol #1 với Mol #2 thay phiên nhau vừa kiếm $ vừa làm chuyện yêu thích, ví dụ: vừa design menu Nhật Bản vừa vẽ fanart ~

4. Em trai Bảo Bình lên chơi nửa tháng. Kết luận: Làm người chị tốt có em trai dễ thương thiệt tốn tiền.

5. Sau khi làm xong version mới của Clovered, có cảm giác như hết mục đích phấn đấu vào mỗi cuối tuần vậy, có lẽ sẽ quay trở lại đọc – viết, cuốn “Istanbul” đọc lâu lắm rồi chưa xong.

6. Tốt nghiệp được 1 năm rồi… Nói chung vẫn cách xa thị phi lắm lắm lắm.

2 Comment

  1. nếu có thời gian thì viết típ nhật kí đi ^^, cứ để e lơ lửng hoài.

  2. cứ hễ ước gì mình phân thân dc là e phải dừng lại suy nghĩ, sợ là phân ra 2 đứa rồi ôm đồm công chuyện còn gấp 4 hiện tại (mỗi đứa ôm gấp 2 khả năng có thể ôm) :))
    sợ quá, thế là thôi cứ trên đời chỉ có 1 mình tui đi cho lành…

Leave a Reply