It’s over, let’s make a beautiful goodbye

Hôm qua đi xem “Toy Story 3”, cười xong lại bắt đầu nghĩ nhiều. Dĩ nhiên vẫn vừa uống nước ngọt vừa nghĩ, em L lúc ấy ở bên cạnh, nói về em Gấu Mùi Dâu, ấn tượng của mình thì lại tập trung vào điểm khác. Thích đoạn flashback ở đầu và cảnh cuối phim, không rõ có phải chỉ riêng bản thân mình như vậy không – hay còn nhiều người nữa, ngửi thấy mùi bittersweet trong cái chủ đề của phim. Có những cái nhất thiết sẽ trôi đi, một khoảng thời gian đẹp, một chuyện tình cảm, hay một ai đó – đến lúc phải rời bỏ thì sẽ rời bỏ, chuyện có thể làm chỉ là luyến tiếc một chút và giữ lại những ấn tượng tốt đẹp về điều đó. Hồi nhỏ không có nhiều đồ chơi, cũng có nhiều chuyện không vui vẻ chút nào, nhưng giờ nhớ lại vẫn thấy yêu mấy cái ý tưởng ngông cuồng – tự thấy bản thân rất hào hùng 😀 Tình yêu, thôi thì chỉ cần nhớ việc đã được yêu thương và quan tâm lẫn nhau. Tình bạn, sau khi mọi chuyện qua đi, có thể ngồi phân biệt tốt xấu, tự bản thân sẽ biết những gì cần nhớ, những gì nên quên đi ^^

Đã bảo vệ xong tốt nghiệp (kết quả rất tốt, dù có một vài vấn đề khó chịu nhưng nói chung không nên nhắc đến kẻo bẩn blog), còn vài ngày nữa là hết đời sinh viên, mất quyền được ba má nuôi, mất quyền xem phim giá rẻ hơn người ta ‘ ‘. Kết thúc một mối lo nhưng lại bắt đầu một mối lo mới, đành tự cầu nguyện cho bản thân được suông sẻ, đi đâu cũng gặp người tốt ‘ ‘. Từ tháng trước đã lên danh sách những việc cần làm sau khi tốt nghiệp, nhưng giờ thì đã quên hết trừ việc gởi quà cho 2 người bạn, tạm cho bản thân buông thả vài ngày – chắc cũng không có gì là tội lỗi.

Khuyến mãi cái hình phòng mình những ngày sắp deadline ‘ ‘

PS: Hiện tại các đồ án tốt nghiệp của khoa mình đang được triển lãm ở Lầu 6 – Trường ĐH Văn Lang – 233A Phan Văn Trị , P.11, Q. Bình Thạnh, đến hết ngày 18-7-2010, mọi người ai có hứng thú có thể đến xem (có thang máy nên không sợ mỏi chân :”) )

4 Comment

  1. sinh viên xem film giá rẻ hơn ở đâu chị 😯

  2. Galaxy. Trình thẻ ra, có giá vé cho sinh viên mà 😀

  3. Congratulations on graduation ::clover2::

  4. lapis_lazuli says:

    Very interested but can’t go to the exhibition /__\

    Congrats on the graduation, mol-san ^ ^

Leave a Reply