See you next year

Lúc đang viết mấy dòng này thì 2010 đang thập thò đằng kia rồi, viết xong chắc đã đến trước mặt. 2009 không quá đau buồn, có chút nồng nàn, có chút vui vẻ, bạn bè người đến kẻ đi, gia đình cũng có thay đổi. Tết này về nhà chắc rất vắng, có khi lại phải vào vai ở nhà một mình, lôi hình tình yêu phương xa ra ngắm, hoặc vẽ vời linh tinh.

Vỗ vai 2009 một lần, anh ấy nói chuyện gì đã xảy ra thì đã xảy ra, em không phải Doraemon, có muốn lần ngược từ đằng cuối ra đằng đầu anh để thay đổi sự việc cũng không được. Mình nói em đâu có trách anh, anh đi rồi chúng em thêm một tuổi, dù có già đi nhưng cũng là trưởng thành thêm, đã thôi chuyện lôi cục Tổn thương ra chìa vào mặt nhau mà hù dọa, quan tâm đến nhiều thứ hơn (điều này rất tốt), còn thấy mình thật sự thuộc về thế giới nữa. Nên thôi 2009, anh ra đi mạnh khỏe.

2010 đang đến, xin hãy chiếu cố. Năm nay ưu tiên cho chuyện học hành làm việc, vì là năm tốt nghiệp, từ lúc lên đại học cũng đã thấm thía được một chút thứ gọi là cường hào ác bá, nịnh trên hại dưới, vì vậy 2010, anh phải ưu tiên trợ giúp người hiền ~ Ngoài ra, mong cho tình cảm gia đình và bạn bè được viên mãn. Đến lúc này đành phải thừa nhận, dù khi quyết định bỏ mặc cái gì thì sẽ rất dứt khoắc, nhưng ngay từ nhỏ, nếu không có tình cảm từ người khác, bản thân sẽ rất không ổn.

Cuối cùng là những lời chúc ‘_’

– Ông bà ba má anh chị em: sức khỏa là trên hết (nhất là hai người đầu), nỗi buồn qua đi, niềm vui tràn đến ‘O’

– Các bạn: điều quan trọng nhất là thật hài lòng với cuộc sống ::clover2::

– Ti: toàn thể gia đình được mạnh khỏe, học hành thuận lợi ~

– sou và con hamster không biết tên: mọi sự tốt lành, ngoài ra còn bị ếm bùa Nhớ Mol lên 😛

– FG21: tốt nghiệp thuận lợi, tiếp tục fg với tinh thần chính nghĩa 8)

– Pchy: Vui lên em nhé, viết bài “Love is not everything” rồi nhưng vẫn mau tìm thấy tình yêu đi nha ::clover2::

4 Comment

 1. chúc mừng năm mới nha, dù rằng giờ này ở bển chắc đã qua đc hơn nửa ngày rồi. chúc bạn làm đc những gì bạn muốn ha. còn chuyện cái bùa kia thì 😐 🙂

 2. allthedelights says:

  Happy new year, and how about coming back to writing? ::cafe2::

 3. underwhere says:

  Bạn hamster tên Ed <3

  2010 vui vẻ , nhiều may mắn và tiếp tục chính nghĩa nhen.

  P.S. Bùa đó bị ếm lâu gồi.

 4. @sou: ^^

  @allthedelights: I’ll if I have free time ^_^

Leave a Reply