/__\

Chừng nào Điêu Ca mới trở về đất liền? Không có máy tính đúng là nản mà :”| Vô năm đòi nợ được 650k, nhưng tới vô năm lận – – Có thể đi làm nhưng không có máy tính thì mình chả biết làm gì, qua nhà T2BA thì suốt buổi chỉ có khớp.

Lịch trình cả ngày là nửa ngày ngủ, nửa ngày hoặc ở tiệm net hoặc ăn hoặc nhìn cái cục CPU mà stress, hoặc nghĩ chuyện vớ vẩn [chuyện cũ], luận về Sự Cố Gắng và Đánh Mất. Tính xuống miền Tây nhưng chắc cũng không khá hơn gì. Tóm lại là Điêu Ca hãy về nhanh đi ‘_’

Hôm qua [liều] lấy xe đi vòng vòng, tới gần hiệu sách Văn Lang thì nó đơ, vô đó đứng một buổi, ra lại nó vẫn đơ (theo kinh nghiệm thì sau khi tắt điện, một thời gian sau nó phải bình thường lại). Trong tình cảnh đó thì lại thấy “Sài gòn kẹt lắm, Sài Gòn ơi, Sài Gòn ơi…” (cuối cùng thì mấy bác đã rào những lá tôn chắn rủ nhau vô đó làm gì không biết, mà mãi không chịu dời đi). Tuyệt vọng với cái xe.

Làm được cái móc khóa Kurapika, và chơi với cái máy MP4 riết rồi cũng chán ‘_’

Tương lai phải đổi theme sang Cỏ bốn lá cho nó may mắn :”)

// Đang đọc 7 Seeds ở tiệm.

Mùa Hạ A gần mất tim cả rồi. Trong lúc Ango cứ nhìn Momota từ Mùa Xuân qua mà nghĩ, tại sao Shigeru không đến được đây, trong khi những kẻ “không tài giỏi” như thằng nhóc này lại được?, thì Modona lại dùng nó để thử thuốc… Chẳng lẽ cuối cùng Màu Hạ A sẽ đóng cái vai “cần phải khuất phục” trên đường bộc lộ chân lý của Yumi Tamura à?

Leave a Reply